Festival 2022 Mẹ bầu & Em bé

Thời gian:

13:30

Chủ nhật, 11/12/2022

  • ngày
  • giờ
  • phút
  • giây
Gói quà tặng 2 triệu
50.000 deal sốc
Quà tặng minigame, bốc thăm may mắn

Ai nên tham gia Hội thảo tiền sản?

Hội thảo tiền sản KidsPlaza rất phù hợp với những người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, có nhiều băn khoăn, bỡ ngỡ, mong muốn có một thai kỳ an toàn, nuôi con khỏe mạnh.

Hội thảo còn dành dành cho cả các ông bố tương lai, cùng vợ tham gia hội thảo sẽ giúp các ông bố cảm thông, thấu hiểu nỗi vất vả của người phụ nữ trong khi mang thai cũng như được trang bị những kiến thức cơ bản để cùng mẹ san sẻ việc chăm sóc em bé sau sinh.

Hội thảo tiền sản KidsPlaza

Nội dung hội thảo

Thai kì khỏe mạnh

Thai kì khỏe mạnh

Mẹ được nắm vững các kiến thức về chế độ dinh dưỡng khi mang thai, các mốc khám thai định kỳ, các xét nghiệm quan trọng phải làm, nhận biết được những dấu hiệu bất thường khi mang thai.

Chuyển dạ thành công

Chuyển dạ thành công

Mẹ bầu sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách tập thở, tập rặn đúng phương pháp giúp việc sinh nở được dễ dàng.

Giúp việc nuôi con trở nên đơn giản hơn

Giúp việc nuôi con trở nên đơn giản hơn

Bé yêu sẽ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần khi mẹ hiểu đúng về đặc điểm phát triển của trẻ, những vấn đề bệnh lý thường gặp ở trẻ cũng như cách ba mẹ có thể xử trí tại nhà.

Tắm và massage cho bé

Tắm và massage cho bé

Những ngày đầu đời của trẻ là những ngày quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này và bạn có thể làm rất nhiều điều có ý nghĩa để giúp bé phát triển tốt. Massage giúp bé khỏe mạnh, phát triển thể chất, giúp bé cải thiện hệ tuần hoàn, kích thích hệ miễn dịch, cơ bắp cứng cáp và khớp xương dẻo dai hơn.

Nhận ngay vé mời tham dự sự kiện

Bằng cách tham gia vào chương trình này, Ba Mẹ được coi là đồng ý cho KidsPlaza và các Nhãn hàng tài trợ sử dụng các thông tin đăng ký trên bất kỳ phương tiện truyền thông vào bất kỳ thời điểm nào cho mục đích tư vấn, chăm sóc ba mẹ và em bé mà không phải xin phép hoặc trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến việc sử dụng này. Cảm ơn Ba Mẹ nhiều!

chuỗi sự kiện cộng đồng kidsplaza đã tổ chức

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời và đầy cảm xúc của các mẹ bầu đã tham gia chuỗi sự kiện cộng đồng đặc biệt của KidsPlaza từ năm 2019-2021

Video sự kiện 3 năm

Festival 2022 Mẹ bầu & Em bé

Hình ảnh sự kiện năm 2019

Festival 2022 Mẹ bầu & Em bé

Hình ảnh sự kiện năm 2020

Festival 2022 Mẹ bầu & Em bé

Hình ảnh sự kiện năm 2021

Festival 2022 Mẹ bầu & Em bé

Chia sẻ của mẹ bầu tham gia

Đăng ký ngay