Chuỗi hoạt động

Festival Mẹ bầu và Em bé 2024

Quà tặng cho Mẹ và Bé

Festival Mẹ bầu và Em bé 2024

Hơn 7.500 phần quà miễn phí đang chờ đón Mẹ và Bé yêu
Quà tặng hoạt động Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản

500 phần quà
Quà tặng hoạt động Kidslympic Bé bò

Kidslympic Bé bò

300 phần quà
Quà tặng hoạt động Khơi nguồn sáng tạo

Khơi nguồn sáng tạo

500 phần quà

Về sự kiện

Festival Mẹ bầu và Em bé 2024

KV sự kiện

Thư ngỏ

Với sứ mệnh "Hành Trình Phụng Sự", trong suốt 16 năm vừa qua KidsPlaza đã và đang tổ chức thành công hàng ngàn các sự kiện cộng đồng dành cho mẹ và bé. Nối tiếp thành công đó, năm 2024 KidsPlaza tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện cộng đồng mang tên Festival Mẹ bầu và em bé 2024 lần đầu tiên tại Bắc Ninh.

Festival Mẹ bầu và em bé là sự kiện cộng đồng vô cùng lớn và được KidsPlaza tổ chức mỗi năm một lần. Gồm chuỗi các sự kiện dành riêng cho mẹ bầu và em bé nhằm trao giá trị và lan tỏa tình yêu thương của bậc làm cha mẹ với bé yêu.

Đồng thời, sự kiện là nơi để mỗi Kidser được lan tỏa tinh thần Phụng sự - Trao giá trị tốt đẹp tới khách hàng và quý đối tác. Giúp mỗi mẹ bầu trở thành những mẹ bầu hạnh phúc và "giúp việc nuôi con trở nên đơn giản hơn".

Ý nghĩa sự kiện

Festival Mẹ bầu và Em bé hàng năm của KidsPlaza là nơi chia sẻ, lan tỏa và truyền cảm hứng cho hàng triệu mẹ bầu trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ thông qua hội thảo tiền sản. Lan tỏa tình yêu thương của bậc làm cha mẹ với bé yêu thông qua Kidslympic Bé bò, giúp bé yêu thỏa sức sáng tạo thông qua ngày hội sáng tạo. Cùng với đó KidsPlaza tự hào khi được đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình từ khi thai nghén đến khi con yêu khôn lớn.

Địa điểm tổ chức

Festival Mẹ bầu và Em bé 2024

Trung tâm văn hoá Kinh Bắc

Bắc Ninh

  • Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc
  • TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Chuỗi hoạt động

Festival Mẹ bầu và Em bé 2024

1

Mega Sale

Hội tụ hàng trăm nhãn hàng
Mega Sale - nơi hội tụ hơn 100 nhãn hàng uy tín, những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu trong ngành Mẹ và Bé. Quà tặng ngập tràn, ưu đãi bất tận đang chờ đón ba mẹ tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2024.
Mega Sale Hội tụ hàng trăm nhãn hàng
2

Hội thảo tiền sản

Lớn nhất năm
Trong 16 năm vừa qua, KidsPlaza đã tổ chức thành công hàng ngàn Hội thảo tiền sản miễn phí trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự đồng hành của các chuyên gia uy tín đầu ngành mang đến những kiến thức bổ ích, khoa học, giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và vượt cạn thành công. Thông qua hoạt động tiền sản, KidsPlaza đã và đang truyền cảm hứng cho hàng triệu mẹ bầu trên khắp Việt Nam về hành trình "Mang thai an toàn, làm mẹ hạnh phúc".
Hội thảo tiền sản Lớn nhất năm
3

Kidslympic

Bé bò
Với quy mô 300 "vận động viên nhí" cùng tham gia đại hội Bé bò, KidsPlaza mong muốn tạo ra một sân chơi gắn kết tình cảm gia đình. Nhằm ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của con yêu với vô vàn cung bậc cảm xúc, đồng thời tạo ra một sân chơi có 1 0 2 giúp bé phát triển thể chất.
Kidslympic Bé bò
4

Khơi nguồn

Sáng tạo
Đây là sân chơi giúp trẻ phát triển được năng lực tiềm tàng của bản thân, vừa dạy cho trẻ tình yêu với môi trường, truyền cảm hứng bảo vệ đất Mẹ từ đó để lại cho bé những ký ức thật đẹp, ý nghĩa và nhân văn.
Khơi nguồn Sáng tạo

Đếm ngược

Thời gian diễn ra sự kiện

Ngày
:
Giờ
:
Phút
:
Giây

Khách mời đặc biệt

Festival Mẹ bầu và Em bé 2024

MC
MC

Chuyên gia
Chuyên gia

Dấu ấn thành công

Sự kiện cộng đồng từ 2019 đến 2023

Tiếp nối sự thành công của sự kiện cộng đồng được tổ chức qua các năm 2019, 2020, 2021, 2022 và 2023. Hàng loạt thông điệp nhân văn được KidsPlaza và quý đối tác chung tay lan tỏa đến hàng triệu ba mẹ đến khắp mọi miền đất nước.
MC Thành Trung trong sự kiện tập Yoga bầu
Mẹ bầu nhận quà sau khi tập Yoga xong
Festival Mẹ bầu & Em bé 2023
Festival Mẹ bầu & Em bé 2023

Đếm ngược

Thời gian diễn ra sự kiện

Ngày
:
Giờ
:
Phút
:
Giây